Gà Nướng Thố Đất

Ngày đăng 20/07/2014

Là món ăn mang thương hiệu lâu năm, Gà Nướng Thố Đất đã giành giải nhất tại cuộc thi Ẩm Thực Nam Bộ năm 2011.
Miếng gà thơm lừng hương vị sả và mía, được làm chín bằng hơi nên rất ngọt, thịt gà mềm mà chắc, đậm đà sốt gà, khi ăn dùng chung với muối ớt hột. 

Cá Lóc Nướng Trui

Ngày đăng 20/07/2014

Cá lóc nướng trui là một món ăn dân dã mang hương vị độc đáo. Cá tươi sống được sơ chế, rửa sạch sau đó nướng trên than hồng.
Cá nướng, mỡ hành cuốn bánh tráng rau sống ăn với mắm nước, mắm nêm và hãy ăn ngay để cảm nhận được vị tươi ngon không thể cưỡng lại.

Thịt Heo Rừng Nướng

Ngày đăng 28/07/2014

Sau khi vẫy vùng dưới dòng sông mát lạnh thì cảm giác được quây quần bên bếp than hồng với bạn bè, vừa rôm rả chuyện trò vừa thưởng thức từng miếng thịt heo rừng nướng chín vàng thơm nức thì không còn gì hạnh phúc bằng.
Có rất nhiều món ăn ngon được chế biến từ thịt heo rừng như: heo rừng nướng muối ớt, nướng mọi, xào lăn, giả cầy... Nhưng món được nhiều người thích là thịt heo rừng nướng ăn kèm với muối ớt xanh. Cái hương thơm của món ăn có sức hấp dẫn rất lạ mà bạn không thể cưỡng lại được.

T7-CN và Ngày Lễ

Ngày đăng 20/07/2014

Quý khách sẽ được thưởng thức các món Nướng (BBQ) tự chọn với các loại Hải sản tươi sống, thịt xiên que, thỏ nướng mọi, … cộng với các loại nước sốt đặc trưng đi kèm không kém phần hấp dẫn.

THỰC ĐƠN VÀ BẢNG BÁO GIÁsexhay