Gà Nướng Thố Đất

Ngày đăng 20/07/2014

Là món ăn mang thương hiệu lâu năm, Gà Nướng Thố Đất đã giành giải nhất tại cuộc thi Ẩm Thực Nam Bộ năm 2011.
Miếng gà thơm lừng hương vị sả và mía, được làm chín bằng hơi nên rất ngọt, thịt gà mềm mà chắc, đậm đà sốt gà, khi ăn dùng chung với muối ớt hột. 

Cá Lóc Nướng Trui

Ngày đăng 20/07/2014

Cá lóc nướng trui là một món ăn dân dã mang hương vị độc đáo và cách chế biến rất đơn giản. Không cần sơ chế, không tẩm ướp gia vị, cá lóc vừa bắt dưới sông lên, rửa sạch, được xuyên bằng một que dài từ miệng đến đuôi, sau đó nướng cá trên than hồng.
Cá nướng xong chỉ cần gỡ thịt chấm muối ớt, mà phải là loại muối hột mới cảm nhận được hết mùi vị thơm ngon vùa cay vừa mặn vừa ngọt vừa thơm. Bên cạnh đó ta có thể ăn với mỡ hành, mắm me và cuốn với bánh tráng, rau thơm các loại.

Thịt Heo Rừng Nướng

Ngày đăng 28/07/2014

Sau khi vẫy vùng dưới dòng sông mát lạnh thì cảm giác được quây quần bên bếp than hồng với bạn bè, vừa rôm rả chuyện trò vừa thưởng thức từng miếng thịt heo rừng nướng chín vàng thơm nức thì không còn gì hạnh phúc bằng.
Có rất nhiều món ăn ngon được chế biến từ thịt heo rừng như: heo rừng nướng muối ớt, nướng mọi, xào lăn, giả cầy... Nhưng món được nhiều người thích là thịt heo rừng nướng ăn kèm với muối ớt xanh. Cái hương thơm của món ăn có sức hấp dẫn rất lạ mà bạn không thể cưỡng lại được.

T7-CN và Ngày Lễ

Ngày đăng 20/07/2014

Quý khách sẽ được thưởng thức các món Nướng (BBQ) tự chọn với các loại Hải sản tươi sống, thịt xiên que, thỏ nướng mọi, … cộng với các loại nước sốt đặc trưng đi kèm không kém phần hấp dẫn.

THỰC ĐƠN VÀ BẢNG BÁO GIÁ